Đang tải... Vui lòng chờ trong giây lát...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Chữa viêm đại tràng với nước ion kiềm

Được đăng trên 6th Dec 2015 @ 9:27 AM

Viêm đại tràng mãn tính là tình trạng tổn thương kéo dài ở niêm mạc đại tràng có kèm theo tình trạng suy giảm miễn dịch đường ruột. Bệnh thường biểu hiện với đau bụng dọc theo khung đại tràng, đau từng cơn hoặc đau âm ỉ, hay tái phát, rối loạn đại tiện, chủ yếu là đi lỏng nhiều lần trong ngày, đi ngoài "phân sống", có thể có nhày mũi hoặc máu, thường hay có cảm giác mót rặn. Bên cạnh việc tăng hiệu quả của hệ miễn dịch đường ruột để tiêu diệt tác nhân gây bệnh một cách tự nhiên thì Chữa Viêm đại tràng mãn tính với nước ion kiềm sẽ góp phần phục hồi bền vững các niêm mạc đại tràng bị tổn thương.

Binh-NUTURIFE 1

Nước ion kiềm đem lại lợi ích gì cho người mắc viêm đại tràng?

Nước ion kiềm đem lại nhiều lợi ích cho người mắc viêm đại tràng:

  • Cân bằng môi trường pH ở ổ loét và khu vực xung quanh ổ loét loét;
  • Tẩy rửa các tế bào chết, các tác nhân gây bệnh tích tụ trong ổ loét
  • Thải các chất độc trong tế bào niêm mạc đại tràng nhờ nước có phân tư nhỏ nên dễ đi qua mang tế bào.
  • Loại bỏ các gốc tự do bao quanh màng tế bào, giúp tăng cường oxy và chất dinh dưỡng cho tế bào
  • Ngăn chặn khả năng ung thư hóa do viêm đại tràng mãn tính

Ở bệnh viêm đại tràng, các ổ loét thường là các ổ viêm nhiễm, chứa nhiều tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi rút. Do tế bào và mô ở các ổ loét ở niêm mạc đại tràng bị tổn thương trường diễn nên môi trường ở vết loét và xung quanh các vết loét sẽ bị axit hóa và bởi vậy sẽ có nhiều chất độc hại được thải ra. Tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ làm phát sinh nhiều gốc tự do bao quanh tế bào niêm mạc ruột, gây tình trạng thiếu oxy tế bào và cản trở chức năng sinh lý của niêm mạc đại tràng. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ có thể gây ra ung thư đại tràng. Thực tế ung thư đại tràng rất hay gặp ở những người mắc viêm loét đại tràng mãn tính. Bởi vậy, việc thanh lọc đại tràng, tẩy rửa các gốc tự do cho tế bào để cân bằng lại môi trường axit-kiềm cho ruột, đại tràng là điều quan trọng trong chữa viêm loét đại tràng mãn tính.

Nước máy thường độ pH từ 6.5 đến 7.4 và không có khả năng khử oxy hóa do giá trị ORP là "+".

Có nhiều thiết bị tạo nước ion kiềm, nhưng loại phù hợp với bạn hơn là Bình tạo nước ion kiềm NATURIFE . Bình tạo nước ion kiềm NATURIFE sẽ cho ra nước có độ pH= 10± 0.5 và đặc biệt là nước có khả năng khử oxy hóa và giải độc mạnh nhờ giá trị ORP từ -180mV đến -350mV. Chỉ số ORP "-" này nói lên khả năng chống oxy hóa của nước do Bình tạo nước ion kiềm NATURIFE tạo ra, nghĩa là nước ion kiềm có khả năng tẩy rửa, loại bỏ các chất độc trong cơ thể, cũng như trong đường ruột giúp nhanh phục hồi vết loét và ngăn ngừa sự hình thành ung thư...

 Có bằng chứng khoa học nào chữa viêm đại tràng bằng nước ion kiềm không?

Nghiên cứu của nhóm Takashi Hayakawa, Chicko Tushiya, Hisanori Onoda, Hisayo Ohkouchi, Harulto Tsuge tại Khoa Công nghệ, phòng Khoa học thực phẩm của Đại học tổng hợp Gifu University, Nhật Bản đã chứng minh rằng nước kiềm có hiệu quả trong chống chướng bụng là nguyên nhân gây biếng ăn và lên men đường ruột bất thường gây tăng khí và ợ hơi. Các tác dụng này có được là nhờ nước kiềm có khả năng chống lại hiện tượng phì đại manh tràng và làm giảm lượng axit béo chuỗi ngắn mà chúng đều là những sản phẩm chính của quá trình lên men. Canxi có trong nước kiềm (khoảng 50ppm) và giá trị của pH là những yếu tố đem lại cho những tác dụng này của nước kiềm.

nuoc-kiem-và-tieu-hoaỞ một nghiên cứu khác, Tiến sĩ Testsuji Hokudou, Giám đốc khoa tiêu hóa (Gastroenterology), Bệnh viện quốc gia Ohkura, đại diện cho Ủy ban nước kiềm (the Committee of Alkaline Ionized Water Electrolyzers) trình bày "Kết quả thử nghiệm lâm sàng về sử dụng nước i-on kiềm" tại Đại hội Y tế Nhật Bản lần thứ 25 vào ngày 2/4/1999, được tổ chức 4 năm một lần kể từ năm 1903. Năm 1999 có 26.000 người tham dự Đại hội, trong đó có 22.300 người là Bác sĩ. Các triệu chứng sau đây đã được kiểm tra trong các thử nghiệm lâm sàng: Rối loạn tiêu hóa mãn tính (do viêm đại tràng, viêm ruột mãn tính); Táo bón; Quá trình lên men đường ruột bất thường; Hyperchylia.

Kết quả đối với rối loạn tiêu hóa

25 tình nguyện viên có triệu chứng bị đau bụng, rối loạn tiêu hóa được cho uống 1lít/ngày nước i-on kiềm có độ pH có độ pH=9.51 trong hai tuần. Kết quả như sau: 88% trong số họ cảm thấy phần nào được cải thiện; Không ai có biểu hiện triệu chứng tồi tệ hơn; 52% thấy được cải thiện một phần; 24% được cải thiện; 12% được cải thiện nhiều và 12% không thấy thay đổi gì.

Kết quả đối với các trường hợp táo bón

Nước kiềm và nước sạch đã được gửi cho 163 tình nguyện viên có những triệu chứng của rối loạn tiêu hóa. Tình nguyện viên được yêu cầu uống với số lượng 500ml/ngày trong bốn tuần.

Tỷ lệ cải thiện chung ở nhóm sử dụng nước kiềm cao hơn đáng kể so với nhóm dùng nước bình thường. Nước kiềm (Alkaline ionized water) có hiệu quả ở 79% các tình nguyện viên sử dụng nước kiềm, so với tỷ lệ 64,9% ở nhóm dùng nước sạch. Tỷ lệ không hiệu quả ở nhóm sử dụng nước i-on kiềm là 21% số người tình nguyện trong khi đó tỷ lệ này là 35,1% ở nhóm người sử dụng nước sách.

Kết quả đối với các trường hợp tiêu chảy

Theo thử nghiệm lâm sàng mù đôi đối chứng cho thấy nước kiềm có hiệu quả chống lại tiêu chảy mãn tính hơn nhóm đối chứng sử dụng nước sạch.
Nước kiềm có hiệu quả ở 94,1% số tình nguyện viên so với 64,7% ở nhóm đối chứng.

Kết quả nghiên cứu khác phát hành tại Đại hội tuyên bố rằng nước kiềm đã được chứng minh hiệu quả chống lại các rối loạn niêm mạc dạ dày bao gồm loét dạ dày. Trong phiên chất vấn, Ts. Toshikazu Yoshikawa đã phát biểu trong phiên họp toàn thể của Đại hội: "Những nghiên cứu của tôi tiến hành cho thấy rằng sử dụng nước i-on kiềm có thể ngăn ngừa tình trạng viêm niêm mạc dạ dày. Vấn đề hiện nay là phải tìm ra cơ chế của nó. Trước hết, tôi nghĩ rằng nước kiềm hoạt động theo cách tương tự như một thuốc kháng acid dạ dày thông thường chống lại acid".

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ GIẢI PHÁP TỔNG THỂ ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH

 

Tìm hiểu thêm: