Đang tải... Vui lòng chờ trong giây lát...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Bệnh tiểu đường và những nguy cơ đối với sức khỏe con người

Được đăng trên 4th Mar 2016 @ 7:03 PM

Tiểu đường là bệnh gì?

Đái tháo đường, còn gọi là bệnh tiểu đường hay bệnh dư đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn luôn cao

 

Bệnh tiểu đường là gì

 

Bệnh tiểu đường là gì?

 

Bạn có nằm trong số 221 triệu người mắc bệnh tiểu đường hiện nay?

Theo một thống kê gần đây cho biết:

 • Tại Anh có khoảng 1,6 triệu người bị tiểu đường
 • Tại Hoa Kỳ, số người bị đái tháo đường tăng từ 5,3% năm 1997 lên 6,5% vào năm 2003, xu hướng tiếp tục tăng nhanh trong những năm gần đây
 • Những người ở độ tuổi trên 65 có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao gấp 2 lần so với những người ở độ tuổi 45-54
 • Tại Việt Nam, chỉ tính riêng 4 thành phố lớn là Hà Nội, Huế, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường chiếm 4%, riêng quận Hoàn Kiếm là 7%.
 • Mỗi năm có hơn 70% bệnh nhân không phát hiện bệnh sớm và không được điều trị
 • Thống kê năm 2010 trên thế giới có 221 triệu người mắc bệnh tiểu đường
 • + Ước tính vào năm 2025 con số này sẽ tăng lên 330 triệu người chiếm 6% dân số toàn thế giới.

Tỷ lệ số người mắc bệnh tiểu đường đang tăng nhanh một cách đáng báo động.

 

Dấu hiệu nào cho thấy bạn có nguy cô mắc bệnh tiểu đường?

 • Thường xuyên trong trạng thái mệt mỏi, khó chịu
 • Thường xuyên khát nước
 • Đi tiểu nhiều vào ban đêm
 • Giảm cân đột ngột không rõ lý do
 • Nhanh đói
 • Vết thương lâu lành
 • Rối loạn tình dục
 • Mắt mờ…

Để chuẩn đóa tình trạng đái tháo đường chỉ có cách kiểm tra lượng đường máu huyết tương. Vì vậy khi có bất kỳ dấu hiệu khác lạ nào từ cơ thể, bạn nên đến bệnh viện ngay để được kiểm tra sức khỏe nhằm phát hiện bệnh kịp thời.

 

Biến chứng do bệnh tiểu đường

 

Điều trị tiểu đường bằng Tây y có hiệu quả không?

Thuốc được dùng để điều trị bệnh tiểu đường thường là Insulin. Insulin được chỉ định dành cho bệnh nhân tiểu đường thuộc typ1. Tuy nhiên, bất kỳ loại thuốc tây y nào cũng đều có thể gây ra phản ứng phụ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe bệnh nhân.

Phản ứng phụ mà thuốc Insulin gây ra là: dị ứng; hạ glucose máu; ngứa, đau, cứng vùng tiêm; Do gây rối loạn chuyển hóa mỡ tại vùng tiêm, tăng sinh mỡ dễ gây u mỡ, giảm sẽ gây xơ cứng.

Khám phá bài thuốc nam từ thảo dược điều trị bệnh tiểu đường

Sau khi điều trị bằng tây y không mang lại hiệu quả lâu dài hơn nữa còn gây ra tác dụng phụ, có lẽ lúc này người bệnh mới tìm đến các bài thuốc đông y, bài thuốc nam gia truyền. Người bệnh luôn có tâm lý, điều trị bằng thuốc nam vừa lâu khỏi vừa mất thời gian. Tuy nhiên, khi cân đo đong đếm giữa được và mất, bạn có thể làm phép so sánh như sau:

 • Thuốc Tây y: hiệu quả nhanh, tuy nhiên hiệu quả không lâu dài, phản ứng phụ có
 • Thuốc nam: hiệu quả chậm, tuy nhiên hiệu quả lâu dài, điều trị bệnh triệt để, không gây phản ứng phụ

Vậy giữa tác dụng nhanh, hiệu quả ngắn và tác dụng chậm hiệu quả lâu dài, bạn lựa chọn phương pháp điều trị nào? Bất kỳ bệnh gì cũng cần thời gian để điều trị, không phải cái gì nhanh cũng là tốt. Hãy cùng khám phá bài thuốc được bào chế từ 100% các loại thảo dược tự nhiên sau đây, hiệu quả mang lại sẽ làm bạn không ngờ tới.

 

Tại sao bệnh nhân tiểu đường nên chọn An Vị Đường Tuệ Minh?

Đây là bài thuốc đông y của y học cổ truyền có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả phù hợp với bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, không gây ra các tác dụng phụ như thuốc tây y. Sử dụng An Vị Đường Tuệ Minh sẽ giúp bệnh nhân tiểu đường hạ nhanh và ổn định đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Tiểu đường là bệnh nguy hiểm, càng ngày sẽ có càng nhiều người mắc phải và có rất nhiều bệnh nhân đã cam chịu sống chung với căn bệnh tiểu đường vì không tìm được thuốc chữa và điều trị hiệu quả. An Vị Đường Tuệ Minh sẽ là tin vui đối với bệnh nhân tiểu đường.

Chúng tôi xin cam kết sẽ bồi hoàn 100% nếu bệnh nhân tiểu đường sử dụng An Vị Đường Tuệ Minh mà không thấy hiệu quả sau một tuần sử dụng.

Thành phần: Sinh địa, Phụ tử chế, Hoài sơn, Ngưu tất, Bạch linh, Sa tiền, Mẫu đơn, Tang phiên tiêu, Sơn thù, Ngọc trúc, Trạch tả, Côn bố, Quế chi, Chua me lá me, Tá dược vừa đủ.


https://lh3.googleusercontent.com/hQd1a7ET0lAL4zC-DzLm3LzdTaNGtYSF_bt6rWP05xQblknWEVcsO73rO-UNGgFh7RK5=w1366-h768-no