%%LNG_LoadingPleaseWait%%

%%LNG_ProductsByCategory%%

%%LNG_OurNewsletter%%


Máy cứu ngải Tâm Bình - tác dụng chữa bệnh của Máy cứu ngải?

%%LNG_PostedOn%% 18th Oct 2016 @ 9:45 PM

Máy cứu ngải Tâm Bình - tác dụng chữa bệnh của Máy cứu ngải?

may dot ngai tam binh

Lí do bạn nên dùng máy cứu ngải Tâm Bình vì ngay cả khi bạn dùng tinh dầu ngải cứu thì vẫn cần một lượng nhiệt vừa đủ để tinh dầu thấm vào da mới đem lại hiệu quả. Hoặc nếu bạn sử dụng phương pháp xông đốt trực tiếp viên thuốc ngải cứu thì vẫn có các rủi ro như bỏng da hay tàn thuốc bay vào mắt...

máy đốt ngải Tâm Bình

 

 

1.Tác dụng kỳ diệu của ngải cứu, bạn đã biết chưa?

Trong nền y học cổ truyền của nhiều nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, ngải cứu được coi là một thần dược chữa các chứng bệnh đau lưng, đau đầu hiệu quả. Ngoài các tác dụng trên ngải cứu còn có tác dụng phòng và giải cảm vì trong lá ngải cứu có thành phần kháng sinh thiên nhiên và các chất chống nấm kí sinh…

2. Những hiểm họa khôn lường khi dùng ngải cứu sai cách

Tác dụng hiệu quả của ngải cứu thì ít ai có thể phủ nhận tuy nhiên khi sử dụng ngải cứu không đúng cách thì sẽ thành hiểm họa khôn lường.

Nếu cơ thể bạn phải tiếp nhận một lượng ngải cứu quá lớn thì sẽ dẫn đến ngộ độc thần kinh trung ương, tổn thương tế bào não, co giật chân tay..

Dù bạn dùng tinh dầu ngải cứu để xoa bóp ngoài da thì cũng nguy hiểm nếu dùng sai cách vì chất thujone – độc tính chứa trong tinh dầu ngải cứu sẽ làm bạn bị ngộ độc khi dùng quá liều.

 3. Tại sao bạn cần máy đốt ngải Tâm Bình mà không phải vật dụng khác?

Ngay cả khi bạn dùng tinh dầu ngải cứu thì vẫn cần một lượng nhiệt vừa đủ để tinh dầu thấm vào da mới đem lại hiệu quả. Hoặc nếu bạn sử dụng phương pháp xông đốt trực tiếp viên thuốc ngải cứu thì vẫn có các rủi ro như bỏng da hay tàn thuốc bay vào mắt..

Máy cứu ngải giúp bạn giảm đau nhanh chóng, tức thời chỉ sau 5-10 phút sử dụng.

Vì bạn có thể điều khiển dễ dàng các luồng hơi từ máy để điều trị tập trung hiệu quả các cơn đau : cổ, vai, gáy, xương khớp, đau đầu hoặc đau lưng…

Thiết kế sử dụng ngải cứu một cách an toàn.

Các viên thuốc sử dụng trong máy cứu ngải được bào chế từ ngải cứu đều đã được viện Kiểm Nghiệm Dược Phẩm và Mỹ Phẩm kiểm duyệt.

Thuận tiện để mang theo và sử dụng máy trong nhiều không gian như văn phòng, nhà bếp, phòng ngủ…

Bởi máy cứu ngải có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cầm tay và lớp vỏ nhựa cứng cách nhiệt.

Yếu tố phong thủy:

Máy cứu ngải để xua đuổi hàn khí trong ngôi nhà, đem lại luồng hơi ấm
Tiêu diệt nấm kí sinh…giúp gia đình bạn phòng chống cảm lạnh, cảm cúm hiệu quả

xem-thong-tin-chi-tiet

Mua máy cứu ngải Tâm Bình ở đâu?

Chúng tôi cung cấp sản phẩm Máy cứu ngải đến tận tay người tiêu dùng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Nhân viên giao hàng và hướng dẫn sử dụng tại nhà trong nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Thiết bị Y tế Hà Anh

Địa chỉ: 108-E9 Phương Mai (đối diện bệnh viện Da liễu), Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 045762332 – 0163 949 4444